Image result for NetBet to Work in Collaboration with Poker770

ผู้ให้บริการเกมที่มีชื่อเสียง NetBet ซึ่งมีใบอนุญาตของชาวมอลตาเพิ่งจะสรุปข้อตกลงกับพันธมิตรที่มีแนวโน้ม – ห้องบัตรโป๊กเกอร์ออนไลน์ Poker770 เกมส์ยิงปลา

ผู้เล่นทั้งหมดได้รับการถ่ายโอนไปยังแพลตฟอร์มใหม่เรียบร้อยแล้วซึ่งปัจจุบันเรียกว่า NetBet Poker เป้าหมายสูงสุดคือการสร้างฟังก์ชั่นการใช้งานและดึงดูดความสนใจให้กับแพลตฟอร์มลูกค้าที่มีเกมและบริการต่างๆมากมาย

นั่นคือเหตุผลที่นอกเหนือจากข้อเสนอปัจจุบันแล้ว NetBet Casino และ NetBet Sports ยังได้เข้าร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งผู้พัฒนาที่เกี่ยวข้องในแพลตฟอร์มเอกพจน์

ตามการประมาณการกิจการ NetBet Poker ใหม่น่าจะดึงดูดผู้เล่นมากกว่า 2 ล้านคน แม้ว่า Poker770 จะปิดตัวลงอย่างสมบูรณ์ในไม่ช้าผู้เล่นจะไม่สูญเสียเงินหรือบัญชีของพวกเขา

เมื่อถูกขอให้แสดงความคิดเห็นบนแพลตฟอร์มใหม่เจ้าหน้าที่ของ NetBet กล่าวว่าพวกเขาคุ้นเคยกับความต้องการของผู้เล่นอย่างแน่นอนซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มั่นคงและปลอดภัยที่จะจัดตั้งขึ้นโดยไม่ทำให้พวกเขาประสบกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ

มีการกล่าวในการประกาศว่าผู้เล่นของ Poker770 จะได้รับมาตรฐานระดับสูงเช่นเดียวกัน แต่ NetBet ยินดีที่จะยอมรับผู้เล่นใหม่จำนวนมากเช่นกัน
พวกเขาเสริมว่าผู้เล่นทุกคนสามารถพึ่งพาการสนับสนุนลูกค้า 24/7

เจ้าหน้าที่จากทั้งสอง บริษัท ได้แสดงความคิดเห็นและให้ความมั่นใจแก่ผู้เล่นว่ากระบวนการโยกย้ายทั้งหมดจากแพลตฟอร์มหนึ่งไปสู่อีกแพลตฟอร์มหนึ่งจะราบรื่นและไม่น่าสังเกตมากนักสำหรับพวกเขา

ดังกล่าวข้างต้นผู้เล่นจะไม่สูญเสียเงินทุนที่ได้ฝากไปก่อนหน้านี้ เหรียญและรางวัล VIP จะยังคงเหมือนเดิม

จะมีเพียงสิ่งเดียวที่ผู้เล่นควรทำก่อนเริ่มใช้แพลตฟอร์มที่เปลี่ยนโฉมใหม่ พวกเขาควรจะดาวน์โหลดไฟล์ในครั้งแรกที่ใช้แพลตฟอร์ม

คาดว่าผู้เล่นจะไม่ถูกห้ามเล่นกับผู้เล่นที่ใช้แพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น Paddy Power, William Hill, Betfred และอื่น ๆ

นั่นเป็นไปได้เนื่องจากความจริงที่ว่าแพลตฟอร์มใหม่จะได้รับการดูแลโดย Playtech นอกจากนี้ยังเป็นสมาชิกของ Tiers 1 iPoker Network

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วแพลตฟอร์มใหม่นี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจใช้บริการของตนต่อไป แต่แพลตฟอร์มใหม่จะได้รับความสนใจอย่างมาก

ผู้เล่นใหม่ทุกคนที่สร้างบัญชีด้วย NetBet Poker จะได้รับเงินสดมากถึง 20 ยูโรและโบนัสที่สามารถเข้าถึงได้มากถึง 1,500 ยูโรเมื่อทำการฝากเงินครั้งแรก เกมส์ยิงปลา

ใส่ความเห็น